KARAOKE XMEN

Karaoke XMen có sức chứa từ 15 đến 40 người tùy vào diện tích mỗi phòng nhỏ khác nhau, nơi đây còn có dịch vụ nhận đặt tiệc, trang trí sinh nhật, party cho khách hàng nếu khách có nhu cầu. Đây cũng là điểm hay để khách hàng không phải lăn tăn suy nghĩ đi tăng 2 hoặc 3 vì trong cuộc vui với người thân và bạn bè được tổ chức với bầu không khí náo nhiệt, khuấy động nhờ âm nhạc có sẵn và có thể ca hát ngay tại chỗ không cần đi đâu xa.

LẮP ĐẶT DÀN ÂM THANH CHO KARAOKE XMEN

Karaoke XMen đã được hoàn thiện đi vào khai trương hoạt động cách đây 4 ngày và cũng là một trong những quán do đội ngũ MAXO Audio thi công, lắp đặt.

Quy mô 28 phòng hát, diện tích lớn nhỏ khác nhau, mỗi phòng mang mỗi vẻ, ý tưởng được lấy cảm hứng khác nhau mang lại cho Karaoke XMen màu sắc hiện đại. Tạo cho khách hàng cảm giác mới mẻ, dù có đến đây ca nhiều lần cũng không bị nhàm chán.

Không có gì lạ khi quán Karaoke XMen mới khai trương vài ngày mà đã thu hút khách hàng đến đông và tăng mạnh trong những ngày đầu đi vào hoạt động.

ĐIỀU GÓP PHẦN TẠO NÊN THÀNH CÔNG CHO KARAOKE XMEN

Để đạt được sự thành công đó, không chỉ nội thất sang trọng, hoành tráng mà chúng ta không kể đến phần quan trọng nhất của ngành kinh doanh karaoke đó là dàn âm thanh đạt tiêu chuẩn, chất lượng.

Trước khi đi vào hoạt động, đội ngũ âm thanh MAXO đã setup tận tình, rà soát kỹ lưỡng và cho toàn bộ hệ thống dàn máy karaoke vận hành chạy rà và test thử đảm bảo các thiết bị sao cho bộ dàn hoạt động mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình hoạt động kinh doanh đem lại thuận lợi cho chủ đầu tư.

X-Men lắp đặt đồng bộ các thiết bị dàn âm thanh thương hiệu MAXOchính bao gồm: Loa full range karaoke, cục đẩy công suất, micro, loa sub, vang số, quản lý nguồn…

Cấu hình âm thanh lắp đặt tại karaoke X-Men

Việc chọn nhà cung cấp, tư vấn, thi công set-up là việc vô cùng quan trọng cho bất kỳ chủ đầu tư nào mong muốn làm ăn thuận lợi.

Đặc biệt, là dịch vụ chăm sóc, bảo hành, bảo trì, luôn là ưu tiên số 1, mà công ty MAXO Audio Việt Nam đã tự tin làm rất tốt, bảo hành 12 tháng, cam kết kim cương bảo trì trọn đời, linh kiện chính hãng nhập khẩu quốc tế.

Hơn 12 năm thi công, lắp đặt công trình âm thanh ở nhiều công trình quy mô lớn, MAXO Audio tích lũy dày dặn kinh nghiệm kỹ thuật cũng như chúng tôi hiểu rất rõ về việc làm như thế nào để quý chủ đầu tư an tâm đặt niềm tin chọn lựa MAXO là nơi lắp đặt công trình âm thanh hiệu quả tối đa nhất.

Mọi thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ tới Hotline Công ty Huỳnh Hiểu Minh 0978 308 345 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978308345
Liên hệ